Kết quả tìm kiếm cho "Pháp mở rộng 2018"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2204
Giới lãnh đạo Israel được cho là đang xem xét khả năng tiến hành thêm một chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, sau cuộc xung đột kéo dài 12 ngày hồi tháng trước.
Ngày 25/7, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tiếp tục triển khai các nhiệm vụ hoàn thiện tổ chức bộ máy và hoạt động của mô hình chính quyền địa phương 2 cấp (Kết luận số 179-KL/TW).
Không biển xanh, không núi cao kỳ vĩ, xã Hải Anh, tỉnh Ninh Bình vẫn khiến du khách ngỡ ngàng với những ngôi nhà cổ hơn trăm năm tuổi, làng nghề truyền thống, những cánh đồng trải dài và đặc biệt là mô hình Ecohost đang từng ngày thay đổi tư duy làm du lịch và đời sống của người dân ở vùng quê này.
Tối 14/7, Công an thành phố Hà Nội thông tin, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố vừa triệt phá đường dây bán ma túy do một đối tượng đang điều trị tâm thần cầm đầu.
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất cấm học sinh sử dụng điện thoại trong giờ ra chơi, các hoạt động giáo dục tại trường, dư luận bày tỏ đồng tình rộng rãi.
Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, một số môn học cần điều chỉnh, cập nhật nội dung liên quan việc thay đổi địa giới hành chính vừa qua. Bộ đang yêu cầu các đơn vị chức năng chỉnh lý nội dung, bảo đảm tính ổn định của sách giáo khoa và hiệu quả trong triển khai dạy học.
Do tính chất, ý nghĩa rất đặc biệt của đợt đặc xá dịp 2/9 nên phạm vi, quy mô, điều kiện, diện đối tượng được mở rộng hơn.
Chính sách hỗ trợ tái định cư là hình thức Nhà nước hỗ trợ về đời sống, khi thực hiện chính sách thu hồi đất của người dân. Tùy thuộc vào diện tích đất bị thu hồi và quỹ đất hiện có của Nhà nước, người dân sẽ được bồi thường số lượng suất tái định cư phù hợp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được hỗ trợ tái định cư.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thời điểm này thí sinh trúng tuyển lớp 10 Trung học phổ thông công lập ở tất cả các loại hình thực hiện thủ tục nhập học trực tiếp tại trường. Với chương trình Giáo dục phổ thông mới, việc làm sao để chọn 4 môn học lựa chọn phù hợp với năng lực học tập cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai là trăn trở của nhiều phụ huynh, học sinh khi vào lớp 10.
Cù Lao Giêng nằm giữa sông Tiền. Nơi đây được biết đến là “Cù lao xanh”, một vùng đất đậm bản sắc văn hóa miệt vườn và văn hóa tín ngưỡng tâm linh của vùng sông nước Nam Bộ, đặc sắc với các công trình văn hóa tín ngưỡng. Từ lâu, nơi đây phát triển du lịch (DL) sinh thái cộng đồng kết hợp DL về nguồn và DL văn hóa, lễ hội, DL tâm linh.
Sáng 26-6, hơn 1,15 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 với môn Ngữ văn. Đây là kỳ thi đầu tiên áp dụng đồng loạt theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, với nhiều điều chỉnh về hình thức thi, nội dung và cấu trúc đề thi.
Sáng 25/6/2025, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) phối hợp Công ty TNHH MTV Phúc Tâm Thịnh Vượng tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tổng Đại lý An Giang, tọa lạc số 105 Nguyễn Huệ B, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang).